Đăng ký
Tài nguyên thông tin
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín tiên phong trong tìm kiếm, bảo tồn, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các giải pháp điều trị bệnh từ tinh hoa Y học cổ truyền. Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, kể từ năm 2010 đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sưu tầm, lưu giữ hơn 100 bài thuốc quý, hàng trăm vị thuốc quý, ứng dụng thành công nhiều bài thuốc, giải pháp có giá trị trong điều trị các bệnh lý nan y, mạn tính.
Viện Ứng dụng công nghệ và phát triển nông nghiệp Việt Nam là một tổ chức kinh tế hoạt động khoa học, có tư cách pháp nhân độc lập, được thành lập và hoạt động theo quy định pháp luận hiện hành, gồm Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A-1748 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 28/4/2017. Viện tập hợp các nhà khoa học để nghiên cứu, tư vấn, chuyển giao, đào tạo khoa học kỹ thuật, công nghệ trong nông nghiệp và đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ cho các tổ chức trong và ngoài nước.
Sau hơn 36 năm xây dựng và thực hiện nhiệm vụ, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Nhiệt đới hỗn hợp Việt - Nga (Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga) đã trở thành tổ chức khoa học và công nghệ đa ngành về nhiệt đới có vị thế, uy tín chuyên môn được khẳng định ở Việt Nam, Nga và quốc tế. Kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của Trung tâm đã đóng góp tích cực cho các nhiệm vụ quốc phòng - an ninh và kinh tế - xã hội của đất nước.
Viện Hóa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (trước đây là Viện Khoa học Việt Nam) được thành lập theo Quyết định số 230/CP ngày 16/9/1978 của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Có chức năng là Nghiên cứu cơ bản, phát triển công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực hóa học và các lĩnh vực khác có liên quan theo quy định của pháp luật.
Viện Công nghệ (Tên tiếng Anh: Research Institute of Technology for Machinery, viết tắt là RITM) tiền thân là Viện nghiên cứu các phương pháp công nghệ mới được thành lập ngày 21/09/1970 theo Quyết định số 700/CL/CB của Bộ trưởng Bộ Cơ khí và Luyện kim (nay là Bộ Công Thương).
Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thụy Phương là tổ chức sự nghiệp khoa học công lập trực thuộc Viện Chăn nuôi theo QUYẾT ĐỊNH Số: 278/QĐ-VCN-TCHC ngày 26 tháng 5 năm 2021 Điều chỉnh, bổ sung chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Nghiên cứu Gia cầm Thụy Phương