Đăng ký
Tài nguyên thông tin
BTEC: Hoạt động liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Pearson Education South Asia PE LTD cấp bằng nghề của Anh với các ngành: Thiết kế đồ hoạ, Quản trị kinh doanh, Lập trình máy tính, Kỹ thuật - Công nghệ bán dẫn.
Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà là trường có mô hình đào tạo đa ngành, đa cấp. Là 1 trường trọng điểm, một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cả nước. Địa điểm trường nằm giáp danh với các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng yên … ngay tại cổng trường có các tuyến xe buýt đến tất cả các quận, huyện, phường trong thành phố Hà Nội, trường nằm trên trục đường chính giao lưu với thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Trường cách trung tâm thành phố Hà Nội (Hồ Hoàn Kiếm) 17 km.
Nhà trường hiện có 06 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động thường xuyên. Trong suốt 14 năm (2005 – 2019) xây dựng và phát triển, nhà trường đã thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, các sinh viên sau khi tốt nghiệp giữ những vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề của xã hội.
Để đáp ứng yêu cầu đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ của ngành Dệt May, nhà trường đã liên kết với các Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đào tạo cán bộ có trình độ thạc sĩ và đại học. Đồng thời nhà trường còn thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng ngắn hạn cho hàng nghìn học viên là cán bộ quản lý tại các công ty, xí nghiệp của ngành Dệt May ở khu vực phía Nam.
Trường Cao đẳng Du lịch Huế, tiền thân là trường Trung học Nghiệp vụ Du lịch Huế được thành lập theo Quyết định số 316/QĐ-TCDL ngày 28 tháng 10 năm 1999 của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt nam đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tổng cục Du lịch Việt nam từ năm 1999 đến tháng 3 năm 2008. Từ tháng 4/2008 đến nay trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu (VTVC) là Trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, có chức năng đào tạo nguồn nhân lực du lịch với các hệ đào tạo: Cao đẳng,Trung cấp, Sơ cấp và dạy nghề thường xuyên; Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động; Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.