Đăng ký
Tài nguyên thông tin
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng cung cấp nội dung đào tạo chất lượng cao nhằm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp, có năng lực nghiên cứu, ứng dụng những tiến bộ của khoa học- kỹ thuật- công nghệ vào giải quyết những vấn đề trong thực tế sản xuất. Tạo nền tảng cơ bản có chuyên sâu để người học tự học nâng cao suốt đời.
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng (DANAVTC) được thành lập vào năm 2007. Trải qua chặng đường hơn 10 năm tổ chức đào tạo, nghiên cứu đa ngành đa lĩnh vực, nhà trường đã bước đầu gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp luôn đạt mức cao. Những năm gần đây, DANAVTC luôn được đánh giá là cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng của khu vực miền Trung.
Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM đã tạo nên dấu ấn riêng biệt của mình trong lòng quý bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh về chất lượng đào tạo cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của giảng viên nhà trường. Không những thế, đây là đơn vị sự nghiệp đã tạo nên không ít thế hệ sinh viên thành công trên con đường nghệ thuật.