Các chuyên ngành đào tạo

Các chuyên ngành hiện được đào tạo bao gồm Thiết kế đồ họa, Thời trang, Thiết kế Nội thất và Kiến trúc, Nhiếp ảnh. Các chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy và bằng cấp Anh quốc đồng thời ứng dụng cho thị trường Việt Nam, nhằm giúp cho sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin khởi nghiệp và lựa chọn những bước đi vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp thiết kế hoặc cơ hội chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Anh quốc.

Điểm mạnh tại Học viện là môi trường học tập và giảng dạy quốc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên Anh quốc có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành và dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bạn cũng sẽ có cơ hội thiết lập cho mình một mang lưới bạn bè quốc tế với những quốc tịch khác nhau có dịp tới và sống tại Việt Nam cũng như các sinh viên Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Lớp học hiện đại, phòng thực hành chuyên môn, căng-tin và không gian làm việc chung khiến bạn cảm thấy dễ dàng trở thành một thành viên trong cộng đồng sáng tạo, kết nối bè bạn và tham gia nhiều hoạt động chung.

Chúng tôi mong muốn mang tới bạn một quá trình học tập tốt nhất với wifi miễn phí, in ấn, photocopy, và thư viện. Hơn thế nữa, dịch vụ tư vấn sinh viên sẽ luôn hỗ trợ bạn vượt qua những thử thách, giúp cho quá trình học tập dễ dàng.

Tại sao chọn LCDF - Hanoi?

Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo tại Học viện là không chỉ nhấn mạnh về thiết kế mà sinh viên còn được trang bị kiến thức toàn diện về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất, marketing. Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hà Nội, môi trường thực tiễn cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường.

LCDF – Hà Nội đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam như học bổng Tài năng thiết kế trẻ nhằm phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam, chương trình vì cộng đồng “Áo mới đến trường” và thực hiện nhiều chương trình, sự kiện lớn trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam như: Tuần lễ thời trang Việt Nam, Tuần lễ Thời trang Hongkong, Tuần lễ thời trang tốt nghiệp London, Cuộc thi thiết kế thời trang châu Á Harper's Bazaar Asia Newgen Fashion Award, Elle fashion Show và các chương trình truyền hình như: VTV3 – Thời trang và Cuộc sống, VTV6 – Xưởng thời trang.