Từ ngày 01/01/2017 đơn vị chủ quản về mặt giáo dục của Trường được chuyển từ Bộ Giáo dục & Đào tạo sang Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.  

Mục tiêu của trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc, biết tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học gắn kết với doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp mũi nhọn. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh với công việc thực tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, năng động, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt các giảng viên của khoa Công nghệ May và Giày được tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp.  

Chương trình đào tạo của trường là sự  gắn kết giữa lý thuyết và thực tế sản xuất, giữa nhà trường và doanh nghiệp. Phương pháp và giáo trình đào tạo luôn được cải tiến theo hướng chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng thích nghi, sáng tạo và thuần thục tay nghề ngay trong quá trình học tập qua đó đủ tự tin đi đến thành công trong thực tế.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi đã đào tạo hơn 5000 cử nhân cao đẳng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, đã liên kết đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ với các tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam và nước ngoài.

Sứ mạng: Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi chú trọng bồi dưỡng và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển một cách toàn diện, bao gồm cả trình độ chuyên môn lẫn đạo đức và thể chất, hình thành một lực lượng lao động ưu tú sẵn sàng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.

Tầm nhìn: Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học gắn kết với doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi phấn đấu trở thành một địa chỉ đào tạo có uy tín, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.