Lĩnh vực thiết bị Kiểm tra, Đo lường & Kiểm định thiết bị y tế

Cung cấp các thiết bị đo lường, kiểm định và kiểm tra an toàn cho TTBYT của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị đo lường, kiểm định và kiểm tra an toàn cho TTBYT như FlukeBiomedical (Mỹ), RaySafe (Thụy Điển), Dovideq Medical (Hà Lan)…

- Thiết bị kiểm tra an toàn điện;

- Thiết bị kiểm tra Lồng ấp trẻ sơ sinh;

- Thiết bị kiểm tra Dao mổ điện;

- Thiết bị kiểm tra Máy theo dõi bệnh nhân;

- Thiết bị kiểm tra Bơm truyền dịch, bơm tiêm điện;

- Thiết bị kiểm tra máy thở, máy gây mê kèm thở;

- Thiết bị kiểm tra máy khử rung tim;

- Thiết bị kiểm tra lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh: X quang, CT-Scanner, An toàn bức xạ, Phantom đánh giá chức năng...

- Thiết bị kiểm tra Ống nội soi cứng;

- Cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, kiểm tra an toàn định kỳ đối với TTBYT. 

Đối với thiết bị đo lường, kiểm định, kiểm tra an toàn còn mới ở nước ta, những đã được sử dụng khá nhiều ở các quốc gia lân cận và quốc tế. Và cũng đã được các hãng sản xuất về TTBYT hàng đầu thế giới chấp nhận sử dụng trong quy trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho các dòng sản phẩm của họ.

Một khía cạnh khác, đối với những kỹ sư, chuyên viên hay kỹ thuật viên về thiết bị y tế thì việc sử dụng các thiết bị đo lường, kiểm tra cần yêu cầu có độ chính xác gần như tuyệt đối. Các thiết bị này sẽ giống như một văn bản, một giấy xác nhận về tình trạng của mỗi TTBYT kể cả đang sử dụng hay sau khi sửa chữa. Các thiết bị này có thể giúp các cơ sở thăm khám chữa bệnh, các bệnh viện có được những giải pháp đòi hỏi quyền lợi của mình trước nhà sản xuất thiết bị, cung cấp thiết bị như chế độ bảo hành, chế độ bảo trì sửa chữa TTBYT.