Thành lập từ năm 2013, Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính đơn vị có trụ sở chính tại HCM. Nhiệm vụ chính nghiên cứu phát triển quản lý hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp phục vụ phát triển kinh tế và Đào tạo. Chương trình đào tạo gồm các khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn sơ cấp. Đào tạo dài hạn các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Với gần 10 năm thành lập và phát triển bản thân từng ngày; rất nhiều khóa học đã được đào tạo bài bản tại Viện; tốt nghiệp hiệu quả thành công hơn mong đợi của thí sinh. Văn phòng tuyển sinh số 03 xứng đáng là địa chỉ hàng đầu để thí sinh lựa chọn tin tưởng.

I. Tầm nhìn:

 Trong quá trình hình thành phát triển, RIAM luôn luôn ý thức, gìn giữ giá trị thương hiệu của mình xây dựng; không ngừng hoàn thiện để học viên tiếp tục tin tưởng, gắn bó với RIAM như một người bạn đồng hành tuyệt vời đáng tin cậy.

II. Giá trị cốt lõi:

 Học viên luôn là giá trị cơ bản, cốt lõi của bất kỳ trung tâm tư vấn tuyển sinh – đào tạo nào. Chính sách “lấy học viên là trung tâm” luôn được đơn vị quan tâm hàng đầu. Đơn vị lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng thí sinh và tích lũy, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Thực tế là kết quả đạt được luôn hơn mong đợi thí sinh.

III. Chiến lược phát triển:

Mở rộng liên kết tuyển sinh trên cả nước không chỉ riêng khu vực phía nam. Liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín trên toàn quốc. Liên kết để có thể mở nhiều cơ sở tuyển sinh, địa điểm thi, địa điểm đào tạo được đặt ở các tỉnh trong cả nước để công việc học tập của học viên được thuận lợi hơn.